Bàn ủi hơi nước đứng là gì? Lợi ích của sản phẩm.

Bàn ủi hơi nước đứng là gì?

– Bàn ủi hơi nước đứng là sản phẩm bàn ủi có tác dụng là quần áo thế hệ mới, sử dụng hơi nước để làm thẳng các nếp nhăn của quần áo. Bàn ủi hơi nước đứng có công suất cũng như hiệu quả cao gấp nhiều lần các loại sản phẩm bàn ủi thông thường. Cấu tạo của bàn ủi hơi nước đứng bao gồm . 1 bình chứa nước có dung tích 1 – 1,5 lít. 1 thanh treo hỗ trợ giúp treo quần áo lên để dễ dàng tiến hành sử dụng sản phẩm. 1 bộ phận làm nóng nước để tạo ra được hơi nóng đủ để sử dụng. 1 dây dẫn để truyền hơi nóng lên đầu ủi, đầu ủi có thiết kế như vòi hoa sen có tác dụng phun ra hơi nước và làm nóng quần áo giúp làm thẳng mọi nếp nhăn.

Lợi ích tính năng vượt trội của sản phẩm:

– Do có thiết kế ủi đứng, nên bạn sẽ không bị những vấn đề hay gặp phải khi sử dụng các sản phẩm truyền thống như đau lưng, mỏi cổ, vv…

– Với thiết kế độc đáo, bạn có thể điều chỉnh một cách thích hợp nhất độ cao của quần áo để có thể là một cách thoải mái nhất.

– Sản phẩm có hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm máy ủi thông thường, tiết kiệm được nhiều điện năng cho chính bạn và gia đình.

– Không gây ra cháy quần áo, không như các loại bàn ủi truyền thống các loại bàn ủi hơi nước sử dụng hơi nước để làm phẳng quần áo, vì vậy không thể gây ra những vấn đề khó chịu như cháy quần áo hoặc tạo những cuồng đen khi chúng ta lỡ tay đè quá mạnh sản phẩm.

– Với bàn ủi hơi đứng bạn có thể thoải mái ủi tất cả các loại vải mà bạn muốn mà không lo gây những phiền phức như phai màu vải.

– Sử dụng hơi nước thay vì điện năng trực tiếp để là thẳng quần áo.

– Bạn có thể dễ dàng ủi thẳng tắp lại rèm cửa nhà bạn mà không cần tháo xuống như các loại vải truyền thống.

– Không sợ ủi mặt trước nhưng mặt sau lại nhăn như các loại bàn ủi thông thường.

– Bàn ủi hơi đứng sẽ tự động ngắt khi nguồn điện không được ổn định, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng của sản phẩm.

– Ngoài ra nhờ có trang bị cảm biến nhiệt nên máy sẽ tự động ngắt khi phát hiện nhiệt độ không ổn định, tránh trường hợp làm hỏng quần áo hoặc những vật bạn đang tiến hành sử dụng.

Lưu í khi sử dụng sản phẩm:

– Khi sử dụng sản phẩm, tay trái giữ thẳng quần áo, tay phải ủi đều lên vị trí cần ủi ( không cần áp sát bàn ủi vào quần áo ) di chuyển theo chiều từ trên xuống dưới sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

– Khi sử dụng tránh làm gấp ống dẫn, sẽ dẫn đến nước đưa lên đầu ủi không được đều gây tắc nghẽn và lượng nước đổ ra không đều.

– Sau khi ủi do hơi nước còn bám lại sẽ dẫn đến việc quần áo có chút ấm, chúng ta chỉ cần đem phơi 5 – 10 phút, sau đó có thể tiếp tục sử dụng như thường.

Hiện nay TOPMUA đang có bán sản phẩm Bàn ủi hơi nước đứng được rất nhiều người ưa chuộng, ấn vào đặt ngay để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm nhé.

 

 

 

 

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.