Bàn ủi hơi nước là gì?

Bàn ủi hơi nước là gì?

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các đồ dùng gia đình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm do có những cải tiến về công dụng cũng như về hình thức. Bàn ủi hơi nước là thiết bị bàn ủi có tác dụng giống như những chiếc bàn ủi thông thường, tuy nhiên được trang bị thêm bình chứa nước và tích hợp chức năng phun hơi, phun tia và ủi bằng nhiệt độ nóng của hơi nước.

– Nước được đun sôi trên nhiệt độ của đế máy ủi, sau đó hơi nước sẽ được thoát ra từ những lỗ nhỏ dưới mặt bàn ủi cao áp suất cao, từ đó thẩm thấu sâu vào bề mặt của lớp vải. Dưới tác động của nhiệt độ nóng dưới đế máy và áp suất cao của hơi nước nóng thoát ra, quần áo sẽ được ủi một cách rất nhanh chóng.

– Bàn ủi hơi nước ngày càng được ưa chuộng vì độ hiệu quả và dần thay thế các loại bàn ủi thông thường, cũng như có giá cả khá rẻ.

Ưu điểm của sản phẩm:

– Tiết kiệm điện năng đáng kể, thời gian ủi nhanh gấp 2 đến 3 lần khi ta sử dụng các loại máy có bàn ủi khô.

– Sử dụng được trên mọi mặt vải khác nhau, có thể là có gi đô cũng như chăn màn một cách dễ dàng nhanh chóng, không gây những loại mùi khó chịu như khi sử dụng.

– Không lo cháy quần áo hay những đồ cần ủi, do máy sử dụng hơi nước nên sẽ không gây cháy và không gây hỏng quần áo.

– Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, đem lại hiệu quả cao.

– Sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình.

– Khi sử dụng chúng ta cần lưu í một số vấn đề về máy như lượng nước có trong máy, hoặc nguồn điện phù hợp với máy để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Cách lựa chọn sản phẩm máy bàn ủi phù hợp:

– Nên lựa chọn các loại sản phẩm máy bàn ủi đúng cách để có được những trải nghiệm cũng như những kết quả cao nhất khi sử dụng.

– Nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, nếu bạn chỉ mua về để ủi hay là quần áo thì nên sử dụng các loại bàn ủi mini, tuy là mini nhưng những loại  bàn ủi hơi nước như thế này lại có những công dụng khá cao và nếu chỉ dùng để ủi quần áo thì thiết bị mini này hoàn toàn có thể làm tốt.

– Tuy nhiên nếu muốn sử dụng để ủi chăn màn, rèm cửa, vỏ gối hay những loại vải cứng khác thì chúng ta nên sử dụng các loại sản phẩm máy bàn ủi hơi nước đứng.

– Nên sử dụng các loại bàn ủi hơi nước có công suất phù hợp với những món đồ bạn muốn tác động lên.

– Chọn loại bàn ủi hơi nước nên xem kĩ nguồn gốc của sản phẩm, tán mua phải những loại hàng giả, hàng nhái sẽ không có kết quả tốt, và còn có thể dẫn đến hỏng quần áo.

Hiện nay TOPMUA.COM đang có bán sản phẩm bàn ủi hơi nước được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đem lại những phản hồi rất tích cực.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.