Tác dụng của Máy tiệt trùng và hâm nóng sữa.

Bảo vệ bé nhà bạn với máy tiệt trùng và hâm nóng sữa.

Máy tiệt trùng và hâm nóng sữa có tác dụng dùng để khử trùng các loại sữa bột cũng như hâm nóng lại sữa khi đã nguội, đảm bảo khi sữa đi vào cơ thể bé sẽ đạt được độ dinh dưỡng cao nhất. Thời gian bé ăn sữa bột thì thiết bị này là rất nên sử dụng, giúp bé có được thể trạng tốt nhất cũng như an toàn nhất khi sử dụng các nguồn sữa không từ mẹ.

1. Vì sao nên sử dụng Máy tiệt trùng sữa cho con.

– Ở thời gian đầu khi bé phát triển, thể trạng cũng như sức đề kháng của bé còn rất yếu, chính vì vậy việc đảm bảo nguồn sữa có chất lượng cao cho bé là rất cần thiết.

– Nếu bé nhà bạn ăn uống thất thường và bạn muốn sẵn sàng cho con ăn bất cứ lúc nào thì Máy tiệt trùng và hâm nóng sữa là thiết bị không thể không có trong gia đình bạn.

– Ngoài tác dụng tiệt trùng và hâm nóng, Thiết bị còn giúp giữ sữa an toàn, k tiếp xúc với các chất độc hại được tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn.

– Máy tiệt trùng giúp tiêu diệt vi khuẩn có trong sữa một cách hiệu quả nhất, đem lại nhiều chất dinh dưỡng nhất cho con.

– Bộ y tế Việt Nam đã ghi nhận rất nhiều trường hợp bé nhiễm khuẩn do sử dụng sữa bột có nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn hoặc không được làm nóng, việc này làm rung lên một hồi chuông báo động trong việc chăm sóc trẻ nhỏ của các vợ chồng trẻ.

3. Công dụng của Máy tiệt trùng và hâm nóng sữa.

– Do sức đề kháng của trẻ còn rất yếu, chính vì vậy mà việc chăm sóc các loại sữa cho con là cực kì quan trọng đối với trẻ, trước khi pha sữa các bố mẹ nên rửa sạch các dụng cụ như bình sữa.

– Máy tiệt trùng sữa giúp hâm nóng sữa một cách có hiệu quả nhất, giúp các mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chăm con.

– Tiệt trùng sữa giúp cho sữa đạt được độ dinh dưỡng cao nhất khi bé sử dụng, đảm bảo độ an toàn cho đường ruột cũng như giúp bé tránh được những căn bệnh nguy hiểm có thể xảy ra với trẻ nhỏ.

– Chúng ta nên chọn những loại Máy tiệt trùng và hâm nóng sữa đã qua kiểm chứng bộ y tế để đảm bảo chọn lựa được

 

4. Máy tiệt trùng và hâm nóng sữa kiumi:

– Máy tiệt trùng và hâm nóng sữa Kiumi là thiết bị loại mới, có những chức năng vượt trội hoàn toàn từ độ an toàn đến công dụng của nó. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm giúp cho quý khách hàng nắm bắt rõ ràng hơn về sản phẩm:

– Thông tin về sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Máy tiệt trùng và hâm nóng sữa Kiumi.
  • Chứng nhận: 3C.
  • Kích thước: 26 x 16 x 10 cm.
  • Điện áp: 220V.
  • Công suất: 150V.
  • Chất liệu: Nhựa PC cao cấp, Inox không rỉ.
  • Bảo hành 12 tháng.

– Thiết bị có mẫu mã mới vô cùng đẹp mắt, gồm hai ngăn giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm điện năng cho gia đình.

– Sử dụng dễ dàng, đơn giản, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Ngoài những tác dụng đã biết thiết bị còn giúp chúng ta đun sôi nước, tiệt trùng bình sữa, làm nóng cháo.

– An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi.

 

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.