Cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay đúng cách.

Cách sử dụng đúng cách các loại bàn ủi hơi nước cầm tay.

Các loại bàn ủi hơi nước cầm tay đang rất thịnh hành, nhiều khách hàng có những phản hồi rất tốt về sản phẩm này do những công dụng và chức năng nó đem lại. Tuy nhiên sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay sao cho đúng cách và phát huy được toàn bộ công dụng của máy vẫn luôn là điều mà ít ai biết và thực hiện theo đúng các bước.

1. Kiểm tra lượng nước trong bình chứa trước khi ủi đồ:

– Trước khi sử dụng để ủi các loại đồ vải mà bạn muốn, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra lượng nước có trong máy. Nếu phát hiện ra lượng nước có trong bàn ủi cầm tay quá ít hoặc đã hết nước thì hãy lập tức đổ thêm nước vào sản phẩm, tránh tình trạng cháy máy cũng như hoạt động không hiệu quả của máy.

– Trong khi sử dụng, nếu máy ngưng hoạt động do hết nước, hãy nhớ tắt nguồn điện của máy sau đó mới tiếp thêm nước và tiếp tục sử dụng.

Bàn ủi hơi nước cầm tay có dung lượng bình chứa nước khá nhỏ, vì vậy mà khi sử dụng ủi quần áo với số lượng lớn, bạn nên để sẵn một ca nước bên cạnh, nhằm phục như nhanh chóng cho bình ủi. 

– Sau khi cho nước vào bàn ủi, cắm điện để sử dụng thì nên lưu í rằng do phải làm nóng máy, nên hãy đợi 1 – 2 phút rồi sử dụng, như vậy sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của sản phẩm.

2. Treo quần áo ở vị trí thích hợp khi sử dụng.

– Nên treo quần áo phù hợp với tư thế đứng hoặc ngồi của bạn, giúp bạn không bị mỏi lưng và chân, khi đó, hiệu quả của bàn ủi hơi nước cầm tay sẽ tăng lên khá rất rõ rệt do được ủi đều đặn và không bị ngắt quãng.

3. Khi sử dụng.

– Khi sử dụng bàn ủi hơi nước, ta cần kéo căng vải sau đó bấm nút rồi tiến hành ủi lên mặt vải cần ủi.

– Khi sử nên, nên dùng một tay kéo căng mặt vải ra, tay còn lại bấm nút rồi đặt lên những vị trí cần ủi của sản phẩm.

– Nếu như bạn không kéo căng sản phẩm vải nhưng vẫn tiếp tục sử dụng, sẽ dẫn đến việc nước còn đọng lại trên mặt vải và gây ướt và sản phẩm còn có thể không được như í muốn của bạn.

– Nên sử dụng bao cách nhiệt như găng tay hay một miếng vải, để tránh khi sử dụng lâu bàn ủi hơi nước cầm tay sẽ nóng cho bạn.

– Sau khi sử dụng, bạn nhớ hãy đổ hết nước còn lại trong bình chứa, vì nếu để nước còn tồn lại quá lâu sẽ dẫn đến việc nước có thể rò rỉ vào các bộ phận của máy và khiến máy trục trặc, hỏng hóc.

– Khi sử dụng xong các loại bàn ủi hơi nước cầm tay xong, nhớ bảo quản ở vị trí an toàn, tránh đặt sản phẩm ở một nơi quá cao, vì khi không may bị rơi sản phẩm có thể bị vỡ, gây hỏng hóc.

4. Bàn ủi hơi nước cầm tay mini RH118:

– Hiện nay TOPMUA.COM đang có bán sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay mini RH118, được rất nhiều khách hàng đặt mua và đem lại phản hồi rất tích cực.

– Thông tin về sản phẩm:

  • Bàn ủi hơi nước cầm tay Mini RH118 cao cấp tiện lợi
  • Bàn ủi cho lượng hơi nước mạnh mẽ, giúp làm phẳng vải một cách nhanh chóng
  • Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiện tiện công xuất lên đến 800W
  • Hơi nước nóng lên rất nhanh chỉ mất vài giây để máy đun sôi nước, sau đó cực kì nhanh để làm thẳng quần áo.
  • Bàn ủi với đầu lông bàn chải giúp bạn có thể ủi đa dạng các loại vải: vải áo hoặc vải quần.
  • Có tín hiệu đèn báo giúp báo hiệu khi nào bàn ủi đang ở chế độ đun nước
  • Nhỏ gọn, tiện lợi mang theo trong những chuyến đi

Cảm ơn đã tham khảo bài viết của TOPMUA.COM

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.