Công thức làm bánh trên máy nướng bánh hình thú

Cùng chúng tôi đi thực hiện một cách đơn giản nhất để tạo nên những chiếc bánh ngon nhất, chất lượng nhất cho gia đình bạn.

Máy nướng bánh hình thú: loại sản phẩm giúp bạn tạo nên những chiếc bánh ngộ nghĩnh, siêu cute trên hương vị và cách làm riêng của bạn. Dưới đây là Công thức để bạn làm ra những chiếc bánh siêu ngon, siêu đáng yêu cùng chiếc Máy nướng bánh hình thú của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh hình thú và công thức làm bánh tại nhà:

1.Nguyên liệu chuẩn bị:

– 250g bột mì.

– 125g đường.

– 1 gói đường vali.

– 2 lòng đỏ trứng gà.

– Sữa, có thể thay thế bằng bơ.

– 3 thìa đường bột.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi hương vị của bánh bằng cách thay lòng đỏ trứng bằng những loại nguyên liệu khác, hoặc có thể làm bánh có mùi thơm chocolate bằng cách quét một lớp mỏng sau khi nướng bánh. Thay đổi hương vị của gia đình bạn bằng các loại bánh có gia vị mặn bằng cách thay thế đường bằng các loại nguyên vật liệu khác như súp.v.v.

2. Tiến hành các bước để làm bánh theo các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên:

– Đập quả trứng ra bát và dùng cây đánh trứng đánh bông lên.

– Cho 400g bột mì là 100g đường ra bát, trộn đều với nhau sau đó đánh đều với nhau cho đến khi hỗn hợp trở nên mềm mịn, sánh đặc lại với nhau.

– Cho 3 thìa dầu ăn vào hỗn hợp sau đó trộn đều.

– Cho 2 thìa sữa tươi hoặc có thể thay thế bằng nước, sau đó tiếp tục trộn đều.

– Đổ hỗn hợp vào khuôn máy nướng bánh hình thú có sẵn, cắm điện, sau khoảng 5 phút bạn sẽ có những chiếc bánh vừa đúng í về mùi vị, vừa vô cùng vừa mắt, vô cùng đáng yêu.

Với công thức đơn giản như trên, chúng tôi tin bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm máy nướng bánh hình thú mà không lo lắng về chất lượng sản phẩm không như í. Đảm bảo bạn sẽ có được những sản phẩm như mong muốn, thơm ngon, mịn màng mà lại vô cùng đáng yêu, xinh xắn. Có phải là quá tuyệt, quá hoàn hảo không ạ.

TOPMUA hân hạnh được đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng, với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, giá cả hợp lí nhất và ưng í, hài lòng nhất.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.