Làm Gì Khi Ở Nhà Trong Mùa Covid 19 ?

Làm Gì Khi Ở Nhà Trong Mùa Covid 19 ?

Lại một lần nữa chúng ta lại phải chịu thêm một mùa dịch năng về với rất nhiều người nhiễm bệnh. Lần này những ca mắc càng ngày càng nhiều, đã có những ca tử vong… Khiến cho người dân hết sức hoang mang. Cách tốt nhất để phòng dịch là hưởng ứng lời kêu gọi của tổ quốc ” dãn cách xã hội ” ” đứng yên khi tổ quốc cần “, đi đâu cũng phải đeo khẩu trang, bảo vệ chính bản thân và những người xung quanh.

Mùa dịch ở nhà chắc hẳn bạn rất chán nản, không biết làm gì để giết thời gian. Để giúp các bạn có được niềm vui, kiến thức,… không bị lãng phí thời gian khi ở nhà. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi ở nhà mùa dịch.

Học Các Hóa Học Cần Thiết

Thời buổi công nghệ phát triển, hiện nay có rất nhiều khó học online đang được diễn ra để các học viên có thể đăng ký tham gia. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp để học hỏi, tìm hiểu thêm về kiến thức… phục vụ cho công việc hiện tại.

Nếu bạn không muốn trả phí cho các khóa học đó, bạn cũng có thể tìm các video hướng dẫn, dạy học miễn phí trên Youtube, các phương tiện thông tin đại chúng để có thể học hỏi, chắc chắn sẽ rất bổ ích đây.

Nếu là AD các bạn sẽ nghĩ AD học gì. Những ngày gần đây ở nhà AD thường học về edit, chỉnh sửa video, hình ảnh để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất, Cái gì cũng biết một chút cũng tốt đúng không ạ.

Làm Gì Khi Ở Nhà Trong Mùa Covid 19 ?

Học Nấu Ăn

Nấu ăn luôn là vấn đề ” Phải biết ” có mỗi người. Để học nấu ăn cũng không hề khó nếu bạn thực sự muốn làm.

Cách tốt nhất để học nấu ăn là nhờ người hướng dẫn bạn có thể nhờ bố hoặc mẹ ( Một bí mật mà ít người để ý là bố luôn là người nấu ăn vô cùng ngon nhé 😉 ) Không gì bằng nhanh học bằng có người tận tình hướng dẫn một cách tỉ mỉ đúng không nào.

Nếu không có người hướng dẫn thì có thể tìm hiểu các công thức, video dạy nấu ăn trên các phương tiện thông tin đại chúng để có thể học hỏi làm cho gia đình những món ngon, bổ dưỡng cho kỳ nghỉ hè dài.

Làm Gì Khi Ở Nhà Trong Mùa Covid 19 ?

Giao Lưu, Nói Chuyện, Chơi Game Với Bạn Bè

Nói về giết thời gian thì chơi game luôn là nhất :)). Bạn có thể rủ bạn bè chơi những tự game cuốn hút như LMHT, PUBG, CS:GO… Nhiều tự game khác để giải tỏa stress, giết thời gian. Vừa chơi game vừa nói chuyện với bạn bè thì còn gì bằng đúng không nào.

Chơi game vui vẻ là một chuyện, nhưng đừng để đến mức độ gây nghiện bạn nhé, không có tốt chút nào đâu… Hỏng, hỏng thật đấy

Làm Gì Khi Ở Nhà Trong Mùa Covid 19 ?

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.