Mô hình súng đạn thạch.

Mô hình súng đạn thạch đang được rất nhiều người ưa thích.

Mô hình súng đạn thạch là mô hình đồ chơi có tỉ lệ giống súng thật lên đến 90%,, điểm khác biệt lớn nhất của loại súng này là được làm từ nhựa cứng cao cấp, sử dụng bằng pin và truyền điện năng của động cơ lên phần giabox giúp súng hoạt động, súng được sử dụng dựa trên các loại đạn thạch, không gây sát thương cao và không gây nguy hiểm cho người sử dụng, các loại mô hình súng đạn thạch đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích sử dụng để làm đồ chơi hoặc làm đồ trang trí vô cùng bắt mắt.

Mô hình súng đạn thạch đang được ưa thích như thế nào?

– Như đã nói, có rất nhiều các bạn trẻ đang ưa thích sử dụng các loại súng đạn thạch, những người ưa thích các loại mô hình đồ chơi thì những sản phẩm như thế này không thể bỏ qua.

– Mô hình súng đạn thạch được sản xuất theo đúng nguyên mẫu của các loại súng ở ngoài đời thật, tạo nên cảm giác như thật cho người sở hữu.

– Sử dụng chủ yếu với mục đích vui chơi giải trí, không dùng cho bất kì mục đích nào khác.

– Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được những khẩu súng mô hình được trang trí trong căn phòng của những Streamer nổi tiếng như Quang Cuốn, Độ Mixi, vì những thiết kế thật đến 90% mà những mô hình súng này đem lại, được rất nhiều người hứng thú để siêu tầm cũng như sử dụng.

– Cũng có rất nhiều người ưa thích sử dụng loại súng này nhằm cùng bạn bè tạo nên những trận đánh giả, tự tạo cho mình những thú vui mà hồi bé không được tận hưởng.

– Tự tay lắp ráp các phần của súng để tạo nên một khẩu súng hoàn hảo cũng là một trong những điều thu hút được rất nhiều người quan tâm đến loại mô hình đồ chơi này.

– Tuy nhiên chúng ta cần lưu í rằng, đây chỉ là đồ chơi, không gây sát thương quá cao, tuy nhiên nó cũng có thể gây nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, do lực bắn của súng là khá mạnh và khi đạn được bắn vào da sẽ gây khá rát.

Tìm hiểu kĩ hơn về súng đạn thạch:

– Súng đạn thạch có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, do nhu cầu vui chơi giải trí các loại đồ chơi về súng ngày càng tăng, chính vì vậy mà các loại mô hình súng đạn thạch đã được nghiên cứu và phát triển với mục đích giải trí cho mọi người.

– Súng đạn thạch được nhiều người sử dụng, do mô hình súng được làm giống thật lên đến 90% tuy nhiên lượng sát thương của súng gây ra lại là không quá cao, có thể cùng nhau tạo ra những trận chiến đích thực cùng loại súng mô hình đồ chơi này.

– Khi đạn thạch bắn vào người có gây đau đớn hay không luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, câu trả lời chắc chắn là không.

– Đạn của mô hình súng được làm từ silicon mềm, giống như các loại hạt nở ngày xưa chúng ta vẫn hay từng chơi, sau khi ngâm 2 tiếng, đạn sẽ nở ra đúng với kích thước tiêu chuẩn để sử dụng. Loại đạn silicon này rất dẻo, giúp nó có thể chống chịu được lực nén để bắn ra, tuy nhiên nó cũng rất giòn, khi chúng ta bắn vào mục tiêu đạn sẽ vỡ và, không gây nguy hiểm, không gây đau đớn.

– Tuy nhiên nếu các bạn muốn sử dụng loại súng này chúng ta vẫn nên mặc quần áo dài tay, do lực bắn của súng cũng không phải là nhẹ, chính vì vậy mà nó cũng có thể gây khá rát nếu chúng ta trúng đạn.

– Có một vài trường hợp chúng ta bắn không ra đạn thì nên lưu í đến những điều căn bản như:

  • Chưa ngâm đạn đủ thời gian quy định (2h)
  • Băng đạn lắp chưa chặt, phải lắp thật khít.
  • Sau một thời gian sử dụng một thời gian, một số phần đạn thạch bị vỡ ra sẽ che và tạo nên một lớp phủ giữa phần nắp đồng tiếp xúc giữa phần điện và phần băng đạn đi, ta chỉ việc phủi sạch phần đạn bị vỡ đang che phần nắp đồng đó đi là có thể sử dụng một cách bình thường.

Súng đạn thạch không gây nguy hiểm cho người sử dụng, ngược lại còn được rất nhiều người ưa thích đặt hàng.

Hiện nay TOPMUA.COM đang bán rất nhiều loại súng đạn thạch được ưa chuộng khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với mong muốn nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.