Rạp phim tại nhà cùng Android TV Box X96

Quây quần bên gia đình cùng Android TV Box X96.

Android TV Box: thiết bị được kết nối với TV của bạn qua cổng HDMI, hỗ trợ cho bạn trong việc xem phim, nghe nhạc hoặc có thể sử dụng các ứng dụng qua Internet. Gía thành của các loại Android TV Box rơi vào khoảng 1.000.000 – 3.000.000, với Android TV Box, bạn sẽ không cần phải mua những chiếc Smart TV quá đắt tiền nhưng vẫn có thể sử dụng TV vào mục đích giải trí cao nhất.

1. Cần gì phải ra rạp khi bạn đã sở hữu một chiếc Android TV box?

– Khi sở hữu một chiếc Android TV Box bạn sẽ sở hữu một kho phim thực sự khi thiết bị này có thể kết nối cho bạn đến bất kì bộ phim đã ra mắt nào mà bạn muốn xem, giúp bạn có thể chơi game trực tiếp trên chiếc TV của gia đình bạn. Cùng cả nhà quây quần bên chiếc TV trong bữa cơm hoặc sau những ngày làm việc mệt mỏi thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

– Dễ dàng kết nối với internet là một ưu điểm mà Android TV Box đã làm hài lòng rất nhiều người sử dụng, khi có thể xem trực tiếp trên youtube hay thậm chí là tải những bản game đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay như liên minh, hay fifa…

– Hiện nay hầu hết tất cả những chiếc TV trong mọi gia đình đều có trang bị riêng một chiếc Android TV box để phục vụ cho thời gian thư giãn. Công dụng của thiết bị này là rất rõ ràng, giúp chúng ta có thể biến trực tiếp chiếc TV thông thường thành một chiếc TV thông minh, hoạt động theo đúng í bạn.

– Rất nhiều gia đình đã và đang sử dụng thiết bị Android TV Box và đều có những phản hồi rất tích cực.

– Từ những điều nhỏ bé nhất cũng có thể giúp gia đình bạn xích lại gần nhau hơn bao giờ hết. Cùng Android TV Box nâng niu những phút giây bên nhau.

2. Android TV Box X96.

– Android TV Box X96 là thiết bị TV box nâng cấp cao cấp hơn so với các loại android TV box thông thường. Biến chiếc TV của bạn từ một chiếc TV thông thường thành một thiết bị thông minh với cả một kho phim giải trí, ca nhạc, xem bóng đá, hát karaoke, giúp con bạn học tập. v.v.

– Với những cải tiến mới cả về phần mềm và phần cứng như là sản phẩm chạy Android 7.1.2. RAM 2GB RAM + 16GB ROOM. Hiệu suất cao của CPU Cortex-A53 lõi tứ có thể chơi nhiều trò chơi. HDMI 2.0 nhanh hơn để gửi đầu ra video và âm thanh tới TV của bạn.4K VP9 Video decoder, H.265/H.264 video decoder, 1080P other video decoders (VC-1, MPEG-1/2/4, VP6/8). Android TV Box X96 chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua khi tham khảo về các dòng Android TV Box. 

– Bạn hoàn toàn có thể tải xuống những ứng dụng cũng như phần mà bạn thích, lưu giữ và thưởng thức chúng.

– Kết nối bạn với thế giới giải trí xung quanh. giúp bạn nắm bắt được những xu hướng hiện tại và sống cùng chúng một cách dễ dàng nhất. Không còn lo mình mù thông tin khi đã có cả một kho thông tin không giới hạn nội dung đang chờ ở nhà bạn.

– Nhanh tay đặt hàng để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé.

TOPMUA.COM luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, xin cảm ơn đã tin tưởng và đặt hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.