Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản

380.000  299.000 

Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản có kiểu dáng khá đẹp và sang trọng nên vừa có thể làm nữ trang đeo cho đẹp vừa đem lại những kết quả tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: giúp máu lưu thông tốt, tăng cường hệ miễn dịch,hạn chế được tình trạng đau vai gáy và đặc biệt có khả năng điều hòa huyết áp luôn ở mức ổn định rất hiệu quả.

Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản được làm từ đá Germanium và bạc titan nên vừa là vòng chữa bệnh vừa là vòng trang sức thời trang.

Vòng điều hòa huyết áp Rakii có thể dùng để hỗ trợ ổn định huyết áp trong vòng 2-5 năm và là một món trang sức quý giá mà có thể dùng được mãi mãi.

Vòng đeo tay điều hòa huyết áp có khả năng giảm áp lực lưu thông máu lên thành mạch, làm tan những xơ vữa trong động mạch máu giúp máu được lưu thông đến các cơ quan nhất là não được tốt hơn.

Vòng đeo tay điều hòa huyết áp còn giúp điều hòa huyết áp và giữ cho huyết áp luôn ở mức độ an toàn nên rất thích hợp với những ai thường xuyên chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời nhiều.

Đặc biệt hơn vòng đeo tay điều hòa huyết áp còn có thể giúp hạn chế được tình trạng: Đau mỏi vai, gáy do máu không lưu thông tốt.

Mua ngay Đặt hàng ngay, giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Lưu Ý Khi Sử Dụng


  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tháo vòng điều hòa huyết áp khi vào các địa điểm có nguồn điện áp lớn.
  • Vòng điều hoà huyết áp không để chung với các loại thẻ từ tính khác.
  • Không sử dụng cùng máy tạo nhịp tim.
  • Phụ nữ có thai nên hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng.